Du lịch Team Building

DU LỊCH TEAM BUILDING – GẮN KẾT NHÂN SỰ, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chữ TIỀN chỉ tạo ra những con người làm HẾT VIỆC, nhưng chữ TÌNH luôn tạo ra những con người làm việc HẾT MÌNH. Du lịch Team building – Một hoạt động cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức có sự phối hợp làm việc của nhiều cá nhân, phòng ban, bộ phận, chi nhánh… Đặc biệt, chương trình lại càng cần thiết hơn nữa cho các công ty có mâu thuẫn nội bộ nảy sinh, thiếu đi sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên.

Du lịch team building là gì?

Du lịch team building là loại hình du lịch bao gồm tất cả các đặc điểm của một tour du lịch truyền thống, với điểm nhấn thú vị là các trò chơi team building, giúp người tham gia có được những bài học quý giá về tinh thần tập thể và gắn kết chặt chẽ các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp với nhau.

Những lợi ích thiết thực du lịch team building mang lại

 Lợi ích đối với cá nhân

Du lịch team building là dịp để người tham gia có cơ hội tham quan, khám phá với những trải nghiệm khác biệt, ấn tượng hơn, và thu lại được nhiều lợi ích hơn một tour du lịch truyền thống hay một hoạt động team building đơn thuần:

  • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian
  • Rèn luyện tính cách kiên nhẫn
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp
  • Phát huy khả năng lãnh đạo
  • Phát huy thế mạnh riêng, điều chỉnh sai sót và hoàn thiện bản thân

 Lợi ích đối với doanh nghiệp

Cách tốt nhất để tạo dựng nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong một tổ chức là để cho họ có cơ hội rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc cùng nhau. Khi đồng nghiệp gặp gỡ nhưng không phải mang theo những quy tắc hành xử nơi công sở, thông qua việc được giao lưu, chia sẻ, hiểu biết về nhau giữa họ sẽ hình thành nên mối liên kết mạnh mẽ hơn  Chính vì thế, tổ chức du lịch team building sẽ là công cụ quý giá giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu gắn kết nhân sự một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
  • Cải thiện và nâng cao hiệu suất công việc
  • Giải pháp xây dựng văn hóa nội bộ vững mạnh

 Lợi ích đối với nhà quản lý

  • Hiểu rõ năng lực, tính cách của mỗi nhân viên
  • Quản lý, điều phối và phân công công việc hiệu quả

Tại sao nên chọn Phú Yên Team building làm đối tác tổ chức du lịch team building?

Việc lựa chọn được một công ty tổ chức du lịch team buliding giữa một thị trường vàng thau lẫn lộn vẫn luôn là vấn đề hóc búa nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Một đơn vị chỉ tổ chức du lịch truyền thống sẽ không thể có những kịch bản game team building hay, và một đơn vị chỉ chuyên tổ chức team buliding sẽ không thể có những ưu đãi về giá đối với các dịch vụ di chuyển, ăn uống, lưu trú,…

Với mong muốn đem đến giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp, tại Phú Yên Team building, chúng tôi luôn cung cấp những lựa chọn tối ưu hàng đầu về chất lượng và chi phí cho chương trình du lịch team building của bạn.

Trước tiên, hãy cùng đến với những con số ấn tượng của Phú Yên Team building

  Nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ: Team building – Du lịch MICE – Du lịch truyền thống – Tổ chức sự kiện.

  Trên 200 chương trình được thực hiện, trong đó bao gồm hơn 100 chương trình du lịch team building.

  Trên 100 đối tác lớn, nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng: Tài chính – Ngân hàng (SHB, TPBank, VIB, BIDV, ViettinBank, chứng khoán ABS…), Thực phẩm – Đồ uống (La Vie, D&A Vietnam…), Điện tử – Công nghiệp (HAL Việt Nam, Elentec, VAP, Hải Anh Computers…), v.v..

Phú Yên Team building mang đến những giá trị nào cho bạn?

 Kịch bản thiết thực, hấp dẫn, ý nghĩa & hiệu quả:

Với kho game team buliding bao gồm hơn 100 game mới lạ cùng hàng trăm trò chơi hấp dẫn khác được phân theo nhiều loại hình, Phú Yên Team building luôn tư vấn kịch bản chương trình không chỉ sáng tạo, thú vị, hấp dẫn mà còn phù hợp với đặc điểm văn hóa riêng và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt, thế mạnh cung cấp 4 dịch vụ team building, du lịch MICE, du lịch truyền thống, tổ chức sự kiện, Phú Yên Team building đem đến cho bạn một dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp: Tổ chức du lịch team building kết hợp lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị khách hàng, tiệc cuối năm…

 Điểm đến không giới hạn: Dù bạn muốn lên núi hay xuống biển, đến công viên hay ra đảo hoặc bất kỳ khu du lịch, dã ngoại nào bạn thích, từ cực Bắc đến cực Nam hoặc vượt ra khỏi biên giới tổ quốc, Phú Yên Team building luôn đồng hành cùng bạn.

 Hệ thống game tools đa dạng: 1000 trò chơi độc đáo đi kèm với hệ thống game tools mới mẻ, đa dạng, được Phú Yên Team building cập nhật theo xu hướng mới nhất. Không chỉ có bộ game tools dùng hơi đang “làm mưa làm gió” khắp các chương trình team building, Phú Yên Team building còn sở hữu một xưởng sản xuất với khả năng tự chế tạo ra những game tools đặc sắc, mới lạ.

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm: Cơ sở vật chất hiện đại có thể thu hút khách hàng đến với bạn, nhưng chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mới là yếu tố giữ chân khách hàng ở lại cùng bạn. Tại Phú YênTeam building, đội ngũ điều hành, MC, quản trò, hướng dẫn viên, hỗ trợ viên… đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, thường xuyên được huấn luyện, đào tạo bài bản. Cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết, coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi cam kết phục vụ bạn bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

  Chi phí phù hợp, cạnh tranh nhất:

Thứ nhất, dựa trên nhu cầu của bạn, chúng tôi luôn thiết kế các gói chương trình phù hợp như tour du lịch team building dã ngoại, tour du lịch team building ngắn ngày, tour du lịch team building dài ngày… Bạn có thể thoải mái lựa chọn để đảm bảo phù hợp ngân sách.

Thứ hai, cho dù bạn lựa chọn gói chương trình nào, thì mức giá ưu đãi chúng tôi dành cho bạn đều luôn không đổi. Nhờ vào việc là đối tác lâu dài của các hãng xe du lịch, các đại lý vé máy bay, các khách sạn lưu trú… trên toàn quốc, Phú Yên Team building mang đến một dịch vụ AN TOÀN NHẤT với mức giá CẠNH TRANH NHẤT cho bạn.

Không phải lẽ đương nhiên, trên 100 khách hàng tin tưởng lựa chọn Phú Y ên Team building là bạn đồng hành trong các chương trình team building, du lịch & sự kiện. Có những khách hàng đồng hành cùng chúng tôi đến 3 năm liền, với hàng chục chương trình đều được tổ chức thành công, ấn tượng. Trong tương lai, mối lương duyên ấy chắc chắn chưa thể nào dừng lại.

Hãy đến với Phú Yên Team building và BẠN sẽ chính là khách hàng tiếp theo cảm thấy thỏa mãn, hài lòng với sự Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp trong từng dịch vụ chúng tôi cung cấp!

Leave A Comment